Monday, 16/09/2019 - 15:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Tiên Cát

Lễ phát động Tết trồng cây "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" mừng xuân Kỷ Hợi 2019

Hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” mừng xuân Kỷ Hợi 2019. Hôm nay, ngày 1 tháng 3 năm 2019, tại ngôi trường mới của trường Tiểu học Hòa Bình. Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ phường Bến Gót  tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây.

Tới dự buổi Lễ có ông: Nguyễn Văn Vấn: Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND thành phố; Ông: Nguyễn Thanh Tùng: Chủ tịch UBND phường Bến Gót; và các ban ngành đoàn thể của phường: Hội cựu chiến binh, Hội nông dân, Hội phụ nữ, Ban chỉ huy quân sự, Đoàn Thanh niên; cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh của trường TH Hòa Bình tham dự buổi Lễ.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Năm 2019 : 5.757